Giới thiệu

Nỗ lực vì sức khoẻ cộng

      “Sen food box” ra đời bởi những ý tưởng tâm huyết của người sáng lập – vì sức khoẻ của cộng đồng !
Sau hơn 10 năm ngồi làm văn phòng, giữa bộn bề lo toan vì thực phẩm bẩn tràn lan, ko biết ăn gì cho an toàn, ăn gì cho có đủ năng lượng làm việc và đủ dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Tôi cùng đội ngũ cộng sự muốn mang đến cho các bạn một suất ăn “sạch-an toàn” theo đúng nghĩa. Với phương châm kinh doanh:
  1. SẠCH – LÀ TÔN CHỈ: Với hệ thống trang trại được đầu và trang trại liên kết chúng tôi đảm bảo nguồn nguyên liệu phục vụ chế biến hàng ngày luôn tươi ngon, an toàn cho sức khoẻ. Hệ thống bếp tiêu chuẩn từ khu sơ chế cho đến khu nấu nướng, hộp cơm tiêu chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ. Tất cả các mẫu nguyên liệu đều được lưu lại sau mỗi ngày, để đảm bảo công tác điều tra và kiểm định nếu có vấn đề xảy ra.
  2. NGON – LÀ TIÊU CHÍ : chúng tôi muốn khách hàng của mình cảm nhận đc sản phẩm ko chỉ sạch về chất lượng, đẹp về thẩm mỹ mà phải ngon về khẩu vị. Hãy thưởng thức bữa ăn chuẩn ngon như cơm nhà và yên tâm về chất lượng
  3. GIÁ CẢ HỢP LÝ – LÀ MỤC TIÊU : Kinh doanh ko đề cao lợi nhuận hàng đầu, đó là mục tiêu của chúng tôi, cái chúng tôi muốn là tất cả mọi người đều được quyền sử dụng một suất ăn ngon – chất lượng với một chi phí rất hợp lý
  4. KHÁCH HÀNG – LÀ NGƯỜI THÂN: Chúng tôi muốn chăm sóc cho bạn như chăm sóc chính người thân yêu của mình, sức khoẻ của khách hàng là quan trọng nhất những cái khác không quan trọng.

                                                                                                         SENFOODBOX.COM
Địa chỉ: Số 369 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0972 04 20 20
Email: thuongdktran@gmail.com
Website: senfoodbox.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Senfoodbox/